Bạn đang truy cập trang http://nguyenlediep.biz

Các thành viên nên đọc qua cái NÀY để tránh những vấn đề về sau

Hệ Thống Máy Làm Trân Châu

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi Máy Đóng Gói, 25/11/21.

  1. Máy Đóng Gói

    Máy Đóng Gói Member

    Tham gia ngày:
    26/8/21
    Bài viết:
    41
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Dây chuyền sản xuất trân châu bao gồm:

    1. Máy tạo hình trân châu
    – Dùng để tạo hình và vê tròn viên trâu châu;
    – Công nhân chỉ cần cho bột vào phễu liệu ở trên, thông qua hệ thống cắt và tạo hình sẽ thu được viên trân châu ở cửa xuất liệu bên dưới;
    – Tốc độ nhanh, vận hành ổn định, dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng;
    – Màn hình cảm ứng PLC dễ dàng cài đặt và điều chỉnh các thông số;
    – Thích hợp với các nhà máy có qui mô vừa và lớn.

    2. Máy trộn
    – Máy trộn dùng để trộn bột khô với nước, bột sau khi trộn được đưa vào máy tạo hình trân châu.
    – Bột được trộn đồng đều, đạt chất lượng cao
    – Giúp tiết kiệm nhân công, tăng năng suất lao động.

    [​IMG]

    Đặc điểm của các Dây chuyền sản xuất thực phẩm Đức Phát

    3. Băng tải
    – Băng tải dùng để đưa viên trân châu sau khi tạo hình sang máy sàng.
    – Tốc độ nhanh, vận hành ổn định, độ bền cao.
    – Là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất trân châu.
    – Bộ phận tiếp xúc nguyên liệu bằng PE cấp thực phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

    4. Sàng rung
    – Máy sàng rung dùng để sàng lọc, phân loại kích thước hạt có độ chính xác cao;
    – Máy gồm phễu liệu, buồng sàng, khớp nối, động cơ;
    – Máy có kết cấu nhỏ gọn, chiếm diện tích nhỏ;
    – Sản lượng cao, tiêu hao năng lượng thấp, di chuyển và bảo dưỡng dễ dàng.

    Liên hệ tư vấn
    • Hotline: 0931264444
    • Email: [email protected]
    • Andress: 126D Tam Trinh, Yên Sở, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
    • Website: maydonggoi.edu.vn
     

Chia sẻ trang này